“Với khát vọng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác, Công ty CP Bất động sản Vọng Cát cam kết hoạt động dựa trên sự tin cậy, hiệu quả nhằm tối đa hoá lợi ích cho các khách hàng, đồng thời duy trì sự hợp tác bền vững với các chủ đầu tư”.

Về VCRE

Công ty Cổ phần Bất động sản Vọng Cát (Vong Cat Real Estate – VCRE) được thành lập với khát vọng trở thành nhà phân phối và phát triển các dự án bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Công ty CP Bất động sản Vọng Cát (VCRE) tự hào được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để phân phối chính thức của các dự án bất động sản lớn tại thị trường Bình Dương và TP.HCM, góp phần cung ứng hàng ngàn sản phẩm bất động sản phục vụ nhu cầu an cư, đồng thời gia tăng giá trị cho các khách hàng đầu tư.

Với sứ mệnh “Trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam”, Công ty CP Bất động sản Vọng Cát (VCRE) được thành lập với tâm thế và khát vọng mạnh mẽ, không ngại thách thức, sẵn sàng chinh phục và vươn đến thành công với mong muốn giới thiệu thành công các sản phẩm bất động sản đến với khách hàng có nhu cầu ở thật, đồng gia tăng giá trị cho các khách hàng đầu tư.

Đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết của VCRE mang trong mình lợi thế về sự nhanh nhạy, được đào tạo bài bản cùng khả năng tiếp cận nhanh với các ứng dụng công nghệ mới, với mong muốn giới thiệu ra thị trường những sản phẩm bất động sản phù hợp, đồng thời tối đa hoá giá trị và lợi ích cho Quý Khách hàng và Đối tác.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Kết nối thành công các giao dịch và phân phối bất động sản, tối đa hoá giá trị cho các sản phẩm, tạo môi trường bất động sản minh bạch và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Hiệu quả
Tốc độ
Chuyên nghiệp